Tuyển dụng

Công ty PCSOFT tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính tại Việt Nam các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực nghe nhìn chuyên dụng (Pro-AV). Do nhu cầu mở rộng Công ty với niềm tin trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực nghe nhìn chuyên dụng chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công ty.

 

Giới thiệu

Công ty PCSOFT tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính tại Việt Nam các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực nghe nhìn chuyên dụng (Pro-AV) như: Camera hội nghị (Ismart, Oneking, Telycam, Minrray), Âm thanh hội nghị (BKR) và các sản phẩm AV chuyên dụng (Kramer, Shinybow), ...

 

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

Trước đây, việc quản lý xe tại các bãi gửi xe thường tốn nhiều thời gian, công sức và dễ thất thoát tài sản. Việc ứng dụng Hệ thống giữ xe thông minh SDT PARKING (Máy giữ xe bằng thẻ từ) đã nhanh chóng khắc phục những nhược điểm này. Hệ thống tạo sự nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm, hiệu quả và mang lại vẻ hiện đại cho các bãi gửi xe.

 

Giải pháp hội nghị trực tuyến cho khối Tài Chính - Ngân Hàng

Hội nghị truyền hình là một bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm từ những khu vực cách xa nhau về vị trí địa lý có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một phòng họp. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong hội họp, hội thảo và đào tạo từ xa

 

Giải pháp hội nghị truyền hình cho Y tế

Với sự phát triển công nghệ ngày nay, các tổ chức, cơ quan y tế đã có thêm giải pháp để chăm sóc người bệnh, đó là tin vui không chỉ cho bệnh nhân mà còn cho các tổ chức cung cấp chăm sóc sức khỏe, vì giờ đây với sự gia tăng độ tin cậy và hiện đại của các thiết bị công nghệ hội nghị truyền hình sẽ giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong việc điều trị và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cùng với đó là góp phần giải quyết một loạt các thách thức trong quản lý, và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế hiện nay như việc quá tải tại các bệnh viện tuyến trên, đào tạo và nâng cao chuyên môn cho các y bác sĩ tuyến dưới, v.v..

 

Hệ thống quảng cáo quản lý tập trung AdCenter

Hệ thống quản lý Quảng cáo Quản lý tập trung AdCenter bao gồm các màn hình LCD-TV 19”, 32”, 40”,46”, 52”, … chất lượng cao cùng thiết bị phát hình qua mạng (Set-top-box) được lắp đặt đúng tầm nhìn tại các vị trí cần truyền tải thông tin.

 

Cloud Video Conference (CVC)

Truyền hình hội nghị đám mây (Cloud Video Conference - CVC) là dịch vụ hội nghị truyền hình ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nhằm đem tới cho khách hàng một dịch vụ hội nghị truyền hình với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.

 

VIA GIẢI PHÁP TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY

Wireless presentation systems enabling a presenter and participants to edit, share, and view files with any laptop or mobile device in real-time